Dịch vụ độc quyền E-Test xét nghiệm và kiểm tra chất lượng nguồn nước gia đình

Enterbuy Việt Nam tự hào là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước giúp thực hiện các chức năng xét nghiệm và kiểm tra nguồn nước đầu vào và nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Kiểm tra nguồn nước đầu vào

Đứng trước tình trạng cấp bách về xử lý nguồn nước sinh hoạt cho các hộ dân, Enterbuy đã nhanh chóng thành lập Phòng chuyên gia nước. Đây là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước giúp nghiên cứu về tình trạng, tính chất của nguồn nước và đưa ra các giải pháp lọc nước phù hợp cho các hộ gia đình. Theo đó, khi mua máy lọc nước, thiết bị xử lý nước khách hàng sẽ được bắt bệnh đúng nguồn nước, tư vấn các thiết bị phù hợp đồng thời được bảo hành nước trọn đời.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy xử lý nguồn nước Việt 

Kiểm tra nguồn nước đầu ra

Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm về an hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Enterbuy. Sau mỗi công trình lắp đặt, phòng chuyên gia nước Enterbuy công trình thí nghiệm các chỉ số hóa lý nguồn nước quan trọng, phòng Chuyên gia nước đã kiểm chứng nguồn nước giúp hàng ngàn hộ dân biết tình trạng nguồn nước của mình và yên tâm hơn.
Bên cạnh đó, phòng chuyên gia nước Enterbuy giúp thực hiện các chức năng phân tích, tổng hợp dữ liệu, lập bản đồ nguồn nước sinh hoạt, nghiên cứu và thiết kế các giải pháp xử lý nước đặc thù. Đồng thời đánh giá thực tế hiệu quả và tuổi thọ thiết bị lọc nước tại Việt Nam. Nghiên cứu, hướng dẫn người dùng sử dụng nước, thiết bị xử lý nước đúng cách, đúng loại, đặc biệt là nước uống tốt cho sức khỏe: giàu khoáng, ion kiềm, giàu hydro.
Đây là điều mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở một đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào có thể làm được. Thành công này đã khiến Enterbuy Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong suốt những năm hoạt động vừa qua.
Enterbuy – Tự hào là trung tâm Trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.\
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666
TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

One thought on “Dịch vụ độc quyền E-Test xét nghiệm và kiểm tra chất lượng nguồn nước gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác