Enterbuy và những định hướng phát triển vững mạnh trong ngành máy lọc nước

Sau 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Enterbuy Việt Nam tự hào là trung tâm dịch vụ máy lọc số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Với sứ mệnh mang lại giải pháp nước lọc ĐẠT CHUẨN và TỐT CHO SỨC KHỎE người tiêu dùng đồng thời trở thành CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam. Enterbuy đã không ngừng cố gắng và vạch ra những định hướng rõ tràng cho sự phát triển vững mạnh.

Enterbuy trở thành trung tâm dịch vụ máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Enterbuy không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhật với dịch vụ 6* chuẩn quốc tế, trở thành trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình, công ty, tổ chức, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng. Đến nay, Enterbuy đã có hàng nghìn hộ gia đình tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ thay lõi lọc nước của Enterbuy.

Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước, Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp tới khách hàng các sản phẩm máy lọc nước được phân phối chính hãng có giấy tờ đầy đủ CO, CQ rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo an toàn người dùng và luôn có lõi lọc thay thế trọn đời từ sự uy tín và cam kết các nhà sản xuất chính hãng.

Đồng thời nghiên cứu và cung cấp các giải pháp xử lý nước máy và nước giếng khoan đạt chuẩn ăn uống với hơn 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Hà Nội và TPHCM, có mặt hầu khắp các nguồn nước trong khu vực.

Đơn vị bán lẻ đầu tiên, duy nhất thành lập Phòng Chuyên Gia Nước

Hiểu được tầm quan trọng của việc bắt bệnh nguồn nước, Enterbuy đã thành lập phòng Chuyên gia nước năm 2015 thực hiện việc nghiên cứu, xét nghiệm bắt bệnh nguồn nước để lấy cơ sở, căn cứ lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Với những thành tựu được ghi nhận: Lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước ngầm tại Hà Nội, đặc biệt là chỉ tiêu Asen, nghiên cứu và chế tạo thành công vật liệu hấp phụ Asen – AS-SORB, vật liệu có khả năng hấp thụ Asen trong nước,…và còn rất nhiều thành công khác.

Enterbuy – Tự hào là trung tâm Trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

 | Website

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác