Giải pháp lọc nước toàn diện cho cuộc sống khỏe mạnh

Enterbuy là trung tâm dịch vụ máy lọc nước hàng đầu Việt Nam cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng, uy tín được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng tốt nhất mang giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Enterbuy -Trung tâm dịch vụ máy lọc nước

Enterbuy được thành lập từ năm 2010, tiền thân của doanh nghiệp là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước đã có mặt trên thị trường từ năm 2004. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại vào thị trường Việt Nam, tạo nên một xu hướng và thói quen chọn mua máy lọc nước mới cho người tiêu dùng.

Đến nay, sau 12 năm hình thành và phát triển, Enterbuy không ngừng cố gắng mang đến trọn bộ giải pháp lọc nước cho ngôi nhà với nhiều sản phẩm, dịch vụ về máy lọc nước được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng như: Máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, máy lọc nước tổng, các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm,…

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Tháng 8/2015, Enterbuy đã thành lập Phòng chuyên gia nước. Đây là một bước tiến quan trọng cũng là trung tâm dịch vụ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước để nghiên cứu giúp tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho nguồn nước đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, từ hoạt động xét nghiệm nước miễn phí cho các hộ dân tại các khu vực tại Hà Nội, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã xây dựng được bản đồ về mức độ ô nhiễm nước tại đây. Từ đó giúp đội ngũ tư vấn được trang bị tốt hơn, đưa ra tư vấn về hệ thống lọc nước phù hợp cho khách hàng.

Thành công quan trọng của phòng chuyên gia nước là đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen AS-SORB. Đồng thời, hiểu được tầm quan trọng của bộ tiền lọc máy ion kiềm, Enterbuy Việt Nam đã nghiên cứu, áp dụng bộ tiền lọc dành riêng cho máy ion kiềm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra của máy, chống bám cặn điện cực, bảo vệ tuổi thọ thiết bị. Đây là thành công không phải đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào cũng làm được.

Enterbuy – Cung cấp giải pháp máy lọc nước toàn diện

Với sứ mệnh mang lại giải pháp nước lọc ĐẠT CHUẨN và TỐT CHO SỨC KHỎE người tiêu dùng Việt. Enterbuy không ngừng nỗ lực để trở thành CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới máy lọc nước khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Enterbuy với trọn bộ giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà.

Cung cấp các sản phẩm CHÍNH HÃNG cho thị trường Việt Nam

 • Các dòng máy điện giải ion kiềm
 • Máy lọc nước Nano
 • Máy lọc nước RO
 • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt
 • Máy lọc nước tại vòi
 • Máy lọc nước nóng lạnh
 • Cùng nhiều sản phẩm máy lọc, phụ kiện máy lọc nước, lõi lọc nước công nghệ lọc tiên tiến chính hãng.

Cung cấp dịch vụ đạt chuẩn 6*

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, thì quy trình dịch vụ đạt chuẩn 6* của Enterbuy góp phần mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước cùng với cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, chuyên nghiệp, liên tục được đào tạo, trau dồi kỹ năng chuyên môn, đảm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Tư vấn miễn phí
 • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước sạch trọn gói
 • Cung cấp giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng
 • Dịch vụ thay lõi định kỳ, thay lõi trọn đời.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Enterbuy đã có hàng nghìn hộ gia đình tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ thay lõi lọc nước của Enterbuy.

Enterbuy – Tự hào là trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình, công ty, tổ chức, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng.

Hệ thống bán hàng của Enterbuy

Website: https://enterbuy.vn/

Địa chỉ showroom:

Phía Bắc: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Phía Nam: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Enterbuy đã và đang hợp tác với nhiều đối tác tin cậy như: Geyser, Canature, Jinnys, Ionizer, Ecowater, Selecto, GE,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://enterbuy.vn/

Hotline: 024 777 66666

Email: info@enterbuy.vn

 | Website

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác