Hình ảnh lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Kinetico

1. Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại gia đình Anh Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Anh Dũng chia sẻ: “Sau khi lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico, gia đình anh yên tâm sử dụng nước hơn, các thiết bị được bảo vệ tốt hơn. Trước đây, bồn tắm nhà anh bị cặn trắng bắm rất nhiều, gây mất thẩm mỹ cho các thiết bị gia đình. Sau khi cân nhắc nhiều hệ thống lọc tổng khác nhau, anh quyết định chọn Kinetico vì thích nhất là dòng này không dùng điện”.

Lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Kinetico tại Đống ĐaLắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Kinetico tại Đống Đa

Lắp đặt hệ lọc tổng Kinetico tại gia đình anh DũngLắp đặt hệ lọc tổng Kinetico tại gia đình anh Dũng

2. Công trình lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico tại gia đình Anh Chiến, Vincom Long Biên, Hà Nội

Sau thời gian tìm hiểu, anh Chiến đã tin tưởng lựa chọn Kinetico cho gia đình mình:

“Vợ anh kỹ tính lắm. Cô ấy tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định lắp đặt hệ lọc tổng Kinetico này đấy. Còn anh thì thích nhất hệ này ở chỗ là nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ nhưng lại phù hợp với Việt Nam. Có hệ lọc tổng Kinetico rồi, gian đình anh sử dụng nước sinh hoạt cũng yên tâm hơn nhiều.”

 

Gia đình Anh Chiến lắp đặt hệ thống lọc tổng KineticoGia đình Anh Chiến lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico

Enterbuy lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình Anh Chiến, Long BiênEnterbuy lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình Anh Chiến, Long Biên

3. Gia đình anh Tín, Hà Nội

Cùng nghe anh Tín chia sẻ sau khi lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico: “Nước máy nhà anh nhìn thì trong nhưng đun lên thì bị đóng cặn ở đáy nồi. Dùng nước này gội đầu anh thấy tóc cũng bị khô xơ đi nhiều nên quyết định tìm hiểu và lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico. Anh vẫn ưng nhất là các bạn kỹ thuật Enterbuy, hỗ trợ lắp đặt gia đình anh rất nhiệt tình.”

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Enterbuy lắp đặt hoàn thành hệ thống lọc tổng cho gia đình anh Tín - Hà NộiEnterbuy lắp đặt hoàn thành hệ thống lọc tổng cho gia đình anh Tín – Hà Nội

Kinetico – Hệ thống lọc tổng số 1 USA

Kinetico là tập đoàn hàng đầu nước Mỹ với gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển các thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp. Việc có một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico trong nhà chẳng khác nào bạn tự mình kéo dài thêm tuổi thọ và khẳng định đẳng cấp của mình.

Kinetico- hệ thống lọc tổng biệt thự số 1 USAKinetico- hệ thống lọc tổng biệt thự số 1 USA

1. Công nghệ độc quyền sáng chế từ Mỹ không dùng điện

Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng Patent tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Kinetico ứng dụng công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất hiện nay trên thế giới. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Kinetico với các hệ thống lọc tổng khác hiện nay.

Đây là hệ thống chuyên dụng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

2. Cung cấp nước sạch và làm mềm liên tục 24/7

Hệ thống lọc gồm 4 cột lọc liên hoàn và 1 van sục rửa tự động, tích hợp lọc và làm mềm trong 1 hệ thống. Nhờ vậy có thể cung cấp nguồn nước sạch và làm mềm liên tục 24/7.

3. Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt

Đặc trưng của nguồn nước Việt là độ cứng cao, bám cặn ở các thiết bị. Điều này dễ gây hỏng hóc đối với đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Hệ thống lọc tổng Kinetico được thiết kế có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

4. Hoàn nguyên ngược dòng

Hệ thống lọc nước tổng Kinetico có khả năng hoàn nguyên thông minh phụ thuộc vào lượng nước sử dụng và độ cứng thực tế của nước đầu vào. Đây là ưu điểm của hệ thống lọc tổng Kinetico so với các hệ thống lọc tổng khác, đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào.

5. Sử dụng đồng hồ nước

Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên.

Kinh nghiệm chọn mua hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình

Để lựa chọn được một hệ thống lọc tổng chất lượng và phù hợp với gia đình thì dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua.

1. Tính chất nguồn nước

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay có thể là nước giếng khoan, nước máy, nước mưa. Hoặc ở các khu vực khác nhau thì đặc điểm nguồn nước cũng sẽ khác nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ để biết chính xác đặc điểm nguồn nước gia đình mình để lựa chọn được hệ thống lọc tổng phù hợp nhất. Hệ thống lọc tổng sẽ vận hành êm ái, trơn tru và cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất nếu nó được sử dụng đúng với nguồn nước khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Chọn hệ lọc tổng phù hợp với đặc điểm nguồn nướcChọn hệ lọc tổng phù hợp với đặc điểm nguồn nước

2. Nhu cầu sử dụng

Sử dụng hệ thống lọc tổng thì một tiêu chí không thể bỏ qua là nó phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhu cầu sử dụng ít hay nhiều sẽ quyết định đến chi phí, thương hiệu máy mà bạn đang dự định mua.

3. Chất lượng nước sau lọc

Đối với việc sử dụng hệ thống lọc tổng, chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, an toàn hơn cho người sử dụng và đặc biệt, phải đảm bảo quy chuẩn nước sinh hoạt của BYT. Để kiểm soát được điều này, người dùng có thể kiểm tra chất lượng nước trước và sau khi lọc để đảm bảo chất lượng nước đúng như cam kết.

4. Địa chỉ mua hệ thống lọc tổng

Để lựa chọn được hệ thống lọc tổng sinh hoạt chất lượng tốt thì cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Không nên mua hệ thống lọc tổng ở các đơn vị nhỏ lẻ, không có chuyên môn về xử lý nguồn nước. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh hệ thống lọc tổng trên thị trường, có các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp và cũng không thể tránh khỏi hàng giả, hàng nhái. Do đó, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều kiện tiên quyết để tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

Enterbuy- địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt uy tínEnterbuy- địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Hãy sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

 

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác