Sinh nhật Enterbuy Việt Nam 11 năm phát triển đi cùng bạn

Tháng 7 là tháng vô cùng ý nghĩa đối với sự hình thành và phát triển của Enterbuy Việt Nam. Đánh mốc Enterbuy tròn 11 năm trong ngành bán lẻ máy lọc nước , cung cấp giải pháp lọc nước cho người dân Việt. Enterbuy xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Enterbuy Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Enterbuy Việt Nam 11 năm hình thành phát triển đứng vững thị trường lọc nước Việt

Enterbuy có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam được thành lập năm 2010.

Tiền thân của Enterbuy là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường vào những năm 2004. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại vào thị trường Việt Nam, tạo nên một xu hướng và thói quen chọn mua máy lọc nước mới cho người tiêu dùng.

Tháng 8/2015, công ty thành lập Phòng chuyên gia nước. Đây là một bước tiến quan trọng khẳng định vị thế của Enterbuy và mang đến giải pháp thiết thực dành cho khách hàng.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay, đã có tới trên nửa triệu hộ gia đình tin tưởng và nửa triệu khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ thay lõi lọc nước của Enterbuy tại Hà Nội và TPHCM.

Trải qua hơn 11 năm phát triển Enterbuy Việt Nam khẳng định vị thế của mình trên thị trường lọc nước Việt với sứ mệnh:

 

Tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân đồng thời cũng là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng.

Sứ mệnh của Enterbuy là: mang lại giải pháp nước lọc ĐẠT CHUẨN và TỐT CHO SỨC KHỎE người tiêu dùng.

Mục tiêu hoạt động của Enterbuy: trở thành CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới máy lọc nước khách hàng sẽ nghĩ tới Enterbuy.

Enterbuy Việt Nam cung cấp các giải pháp lọc nước:

  • Các dòng máy điện giải ion kiềm
  • Máy lọc nước Nano
  • Máy lọc nước RO
  • Máy lọc nước tổng
  • Cùng nhiều sản phẩm máy lọc, lõi lọc nước công nghệ lọc tiên tiến, sản phẩm chính hãng.

Cùng với các dịch vụ TIÊU CHUẨN Enterbuy cung cấp tới khách hàng

  • Tư vấn miễn phí
  • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước sạch trọn gói
  • Cung cấp giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng
  • Dịch vụ thay lõi định kỳ, thay lõi trọn đời.

 

Đội ngũ nhân viên của Enterbuy có trình độ, chuyên nghiệp, liên tục được đào tạo, trau dồi kỹ năng chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Tất cả điều này đã làm nên một Enterbuy Việt Nam khác biệt so với các đơn vị bán lẻ máy lọc nước trên thị trường lọc nước Việt.

Enterbuy Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Enterbuy Việt Nam trong suốt thời gian qua. Hi vọng Enterbuy sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý vị các bạn trong thời gian tiếp theo và nhân thêm hàng triệu gia đình được sử dụng nguồn nước sạch mỗi ngày.

 

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác