[TIN HOT] 50 Máy lọc nước Châu Âu Geyser Vuoxa giá 0 đồng nhân dịp sinh nhật Enterbuy 13 tuổi

[TIN HOT] Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Enterbuy – đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín hàng đầu, tổ chức chương trình bán 50 máy lọc nước Châu Âu Geyser Vuoxa (giá 6 triệu đồng) với giá , duy nhất trong tháng 7 – Máy lọc nước 0đ

LINK ĐĂNG KÝ SĂN SALE 0Đ: https://fb.enterbuy.vn/mua-may-0d

Enterbuy tung chương trình mở bán 50 máy lọc nước giá 0 đồng nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với giá 0 đồng, tuy nhiên cần thanh toán khoảng 2.150.000 đồng cho các phụ phí bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và VAT. Các sản phẩm này vẫn được bảo hành và chăm sóc định kỳ giống tất cả các sản phẩm khác

Để được mua sản phẩm với giá 0 đồng, khách hàng cần thực hiện các điều kiện

  • Chia sẻ bài Post ở chế độ công khai, trong suốt tháng sinh nhật, để hastag #sinhnhatenterbuy #maylocnuoc0đ
  • Đăng ký thông tin số điện thoại vào Link SĂN SALE 0Đ: https://fb.enterbuy.vn/mua-may-0d
  • Đợi nhân viên tư vấn gọi điện

Mỗi tài khoản chỉ được mua duy nhất một sản phẩm. Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận từ nhân viên Enterbuy với giá trị 0 đồng từ hãng.

Link bài Post: TẠI ĐÂY

Enterbuy, Đơn vị bán lẻ nổi tiếng về máy lọc nước, đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay nhằm tri ân người tiêu dùng Việt. Chương trình chỉ diễn ra trong một tháng duy nhất, tháng 7, và áp dụng cho dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị – máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu Geyser Vuoxa 3 và Vuoxa 4.

 Máy lọc nước Aragonite Vuoxa 4 được tích hợp công nghệ Quasi-Softening

Máy lọc nước Aragonite Vuoxa 4 được tích hợp công nghệ Quasi-Softening

Chương trình tri ân khách hàng dịp sinh nhật thứ 13 lần này có giá trị là một cú hích đáng kể cho Enterbuy Việt Nam, đánh dấu sự phát triển và tăng trưởng trong suốt 13 năm hoạt động, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vừa qua, gây khó khăn cho nền kinh tế.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

Máy lọc nước thương hiệu Geyser nhập khẩu Châu Âu là một trong những sản phẩm chủ lực của Enterbuy đã góp phần xây dựng nên tên tuổi của hãng trong thời gian qua. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này giúp loại bỏ tận gốc các chất cặn, vi khuẩn, clo, kim loại nặng và các tạp chất có hại khác trong nguồn nước nhưng vẫn giữ được khoáng chất có lợi cho cơ thể. 

Kết quả là bạn sẽ được sử dụng nước sạch,tốt cho sức khỏe, không chỉ để uống mà còn để nấu ăn, làm sinh tố, trà, cà phê… Điều này đồng nghĩa với việc bảo vệ sức khỏe và giúp gia đình bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Chương trình khuyến mãi lớn này không chỉ là một cách tri ân của Enterbuy đối với người tiêu dùng Việt mà còn là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu.

Máy lọc nước Geyser Vuoxa của Enterbuy, sản phẩm duy nhất được áp dụng bán giá 0 đồng tháng 7 năm 2023, trên tất cả các kênh bán hàng của Enterbuy Việt Nam.

 

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác