Nguyên nhân gì khiến máy lọc nước Nano có thể giữ khoáng chất?

Thị trường máy lọc nước hiện nay có tới hơn 400 các thương hiệu khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới. Thế nhưng máy lọc nước nano đến từ tập đoàn Geyser LB Nga, vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng nhờ khả năng giữ lại được khoáng chất từ nguồn nước sau lọc.

Nguyên nhân gì khiến máy lọc nước Nano có thể giữ khoáng chất

Trước thị trường máy lọc nước hiện nay người tiêu dùng khó nào có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước cho nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết sau lọc. Làm được những điều này khiến máy lọc nước nano Geyser hiện đứng số 1 công nghệ nano hiện nay.  

 Máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế : Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm lưu trữ, đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định.

Sơ đồ công nghệ lọc máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar công nghệ nano lõi lọc là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao. Mắt thường chúng ta nghĩ rằng lúc này nước đã có vẻ sạch nhưng thực tế bên chúng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng bị hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy lọc nước Geyser Ecotar với sự tham gia của công nghệ Nano trong lõi lọc này có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn giữ lại được Canxi và khoáng chất trong nước.

– Luôn có 2 tầng diệt khuẩn bằng nano bạc

– Lõi lọc nước được tích hợp nhiều cơ chế lọc

– Đặc biệt đối với một số dòng máy có lõi lọc Disruptor – vật liệu Nano nhôm của Mỹ là công nghệ lọc tiên tiến do NASA tài trợ và nghiên cứu đang được ứng dụng trên tàu vũ trụ.

Lõi lọc Disruptor – vật liệu Nano nhôm của Mỹ là công nghệ lọc tiên tiến do NASA tài trợ

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar với sự kết hợp của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước. Bên cạnh đó với sự thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành Aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Các tinh thể này có kích thước siêu nhỏ có thể đi lọt qua màng lọc nano và ra cùng nước uống giúp có thể hấp thụ một cách nhanh chóng qua tế bào.

Công nghệ tăng cường khả năng hấp thụ khoáng chất trong nước

Cơ chế lọc thông minh có tác dụng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, hiện nay Geyser LB Nga đã ra mắt thị trường Việt với nhiều model khác nhau nhằm xử lý những tính chất khác nhau của nguồn nước Việt. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8.

Enterbuy là đơn bị bán lẻ các dòng máy Geyser LB Nga tại thị trường Việt chính hãng.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước Geyser LB Nga tại thị trường Việt chính hãng, uy tín đã được xây dựng trong suốt 13 năm hoạt động. Tất cả các sản phẩm của Enterbuy đều đảm bảo lọc sạch vi khuẩn, đạt giấy chứng nhận của các tổ chức y tế.

Để người tiêu dùng tránh việc mua phải máy lọc nước nano không chính hãng, hãy tham khảo ngay cách nhận diện cơ bản của những model máy lọc nước nano Geyser LB Nga.

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác