Trợ giá đến 2 triệu khi thu cũ đổi mới máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu

Máy lọc nước nhà bạn đã phục vụ gia đình một thời gian dài và không còn đảm bảo hiệu quả lọc nữa? Chi phí sửa chữa và thay thế quá đắt đỏ so với việc mua máy mới? Đừng lo lắng, có một giải pháp tốt hơn – THU CŨ ĐỔI MỚI – LÊN ĐỜI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU CHÂU ÂU – GEYSER VUOXA, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Từ ngày 10/6 đến 130/6/2023, Enterbuy giới thiệu chương trình Thu cũ đổi mới, với ưu đãi lên đến 2.000.000đ khi mua máy lọc nước Geyser Vuoxa. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp máy lọc nước của bạn lên dòng máy mới cho nước khoáng, sử dụng công nghệ Nano độc đáo với giá siêu tốt

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 10/6 đến 130/6/2023

2. Nội dung chương trình

– Tặng Voucher ưu đãi giá cho khách khi đổi máy lọc nước cũ* (với bất kỳ loại máy lọc nước nào mà gia đình bạn đang sử dụng ) và mua mới 1 trong 2 models máy lọc nước nano Geyser Vuoxa 3( HCM) và Vuoxa 4 cho Hà Nội.

Tặng ngay một cột lọc thô trị giá 500.000đ

Lưu ý: Chương trình THU CŨ – ĐỔI MỚI sẽ áp dụng đến hết ngày 30/6/2023 hoặc đến khi hết số lượng, tùy vào điều kiện nào đến trước.

3. Sản phẩm áp dụng.

Còn chờ gì nữa mà không đến ngay Enterbuy Việt Nam để sở hữu những chiếc máy lọc nước Vuoxa đời mới nhất, tận hưởng nguồn nước sạch, ngọt mát cho sức khỏe dồi dào với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn khác. Mọi thắc mắc về chương trình “THU CŨ – ĐỔI MỚI, lên đời Máy lọc nước”, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến tổng đài Enterbuy Việt Nam 1800.0006 (miễn phí) để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Xin chào các bạn, Tôi là Huyền Trang, một biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của việc truyền tải thông tin chính xác và hữu ích đến khách hàng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng để có những bài viết chất lượng và đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm, dịch vụ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy lọc nước. Tôi tin rằng việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy và hữu ích sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy, từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Question and answer (0 comments)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác